Đóng
 • vi
 • Kỹ thuật nuôi vịt uyên ương sanh sản

   

  Kỹ thuật nuôi vịt uyên ương sanh sản .

  Trong tất cả các giống mà tôi nuôi sanh sản điều thành công , riêng kỷ thuật nuôi vịt uyên ương lá khó nhất .Vì các giống khác điều là giống trên cạn không ở dưới nước và sao đây là kỷ thuật nuôi uyên ương sanh sản sau 6 năm theo đuổi giống loài này .

  vit-uyen-uong-(26)

  VỊT UYÊN ƯƠNG

  Độ tuổi vịt uyên ương đẻ nuôi từ vịt con lên khoảng 6 tháng trong moi trường nuôi nhốt.

  vit-uyen-uong-(17)

  TRỨNG VỊT UYÊN ƯƠNG

  Giống vịt này sống ở đầm lày nhiều lao sậy cho nên trong quá trình nuôi nhốt chúng ta tạo moi trường gần giống như tự nhiên của nó thì khả năng thành công nhiều hơn .

  vit-uyen-uong-(27)

  CHUỒN NUÔI VỊT UYÊN ƯƠNG

  Thức ăn cho vịt cũng khác với giống vịt nuôi thông thường .Bỏi lúc đầu tôi cho ăn như vịt đẻ thông thường rồi(không thành công) .Nuôi vịt này muốn vịt lên màu đẹp phải cho ăn thêm cá bột con tươi .Tới lúc vô mùa sanh sản các bạn làm sao bổ sung thêm đạm tươi càng nhiều càng tốt .Vì trong quá trình phát triển phôi của vịt .Nếu thiếu đạm thì phôi phát triển cho tới lúc nở ra không nổi , vì khi đó nó không còn đủ sức để chòi ra khỏi vỏ trứng và nó chết trước khi ra ngoài .Thời gian nở của vịt là 28 ngày .

  vit-uyen-uong-(18)

  Có những trường họp gặp trong quá trình nuôi vịt sanh sản như sau :

  vit-uyen-uong-(11)

  TỔ VỊT UYÊN ƯƠNG

  1. Tới lúc vịt sanh sản mà trứng ấp không có trống nó rơi vào các trường họp sau.Lúc vịt mái đẻ trứng mà con vịt trống đang trong quá trình thay lông ,nếu rãy ra trường hợp này thì chịu thua không có thể nào thay đỏi được. Trừ trường hợp các bạn đổi con trống khác chưa thay lông , nhưng trường hợp này còn phụ thuộc con mái có chịu con trống đó hay khôngnữa.

   vit-uyen-uong-(24)

   VỊT CON MỚI NỞ

  2. Trường hợp thứ hai là con vịt trống không khỏe ,do thay đổi thời tiết sức đề kháng giảm nói chung là không có sung .Thì các bạn cải thiện bằng cách bổ sung vitamim tăng sức đề kháng cho vịt .

   vit-uyen-uong-(16)

   VỊT CON MỚI NỞ

  3. Trường hợp thứ ba là không có trống thì bổ sung vitamim E để tăng cồ cho vịt trống .

   vit-uyen-uong-(20)

   VỊT UYÊN ƯƠNG TRẮNG CON

  Trong quá trình ấp vịt theo tôi tốt nhất là các bạn mua máy ấp vịt chuyên nghiệp còn không các bạn cho vịt mẹ ấp trong vòng 12 ngày đầu và sau đó cho gà mái ấp tới lúc nó nỡ .

  Chúc các bạn thành công trong chăn nuôi :

  THÔNG TIN LIÊN HỆ  :

  MAI HOÀNG NAM

  SỐ ĐIỆN THOẠI : 0977044714 GẶP NAM HOẶC  0902898666 GẶP LỘC

  ĐỊA CHỈ :ẤP THẠNH HÒA, XÃ THẠNH HỘI,THỊ XÃ TÂN UYÊN ,TỈNH BÌNH DƯƠNG

  EMAIL : hoangnamthanhhoi@gmail.com