Đóng
 • vi
 • Giới thiệu tràm chim Việt

  – Nuôi sinh vật cảnh là nghề không mới đối với nhiều nước phát triễn nhưng đối với Việt Nam là nghề mới đối với nông dân, khi nói 1 cặp chim cảnh lên đến hàng chục triệu đồng gần bằng cả đàn bò thì nhiều nông dân quê ta mới vở lẽ ra.

  – Thời nay không chỉ ăn no mặc ấm mà còn ăn ngon mặt đẹp vì thế mà nhiều đại gia có biệt thự vườn không ngần ngại bỏ vài chục triệu ra để sở hữu 1 cặp chim quí hay cặp gà kiểng quí để khoe với bạn bè.

  Vì vậy nghề nuôi chim thú cảnh ra đời nên tôi có cơ hội tìm hiểu và nhân giống được một số loài huy vọng góp được phần nào cho sự phát triển nghề nuôi sinh vật cảnh ở việt nam

  – Tràm Chim Việt là một thương hiệu sinh vật cảnh hàng đầu  tại Việt Nam, trực thuộc Hội Sinh Vật Cảnh Tỉnh Đồng Nai. Tràm Chim Việt nổi  tiếng về gây nuôi sinh sản, bảo tồn nhiều gen của các loại sinh vật cảnh quý hiếm. Ngoài ra Tràm Chim Việt cũng  thi công nhà cổ và xây dựng nhà chim Avairy cho các biệt thự vườn.

  – Tràm Chim Việt đã và đang cung cấp các giống sinh vật cảnh cho các Khu Du Lịch Sinh Thái các khu bảo tồn, khu nghỉ dưởng cao cấp. Sản phẩm được gây nuôi tại trang trại, được đầu tư nghiên cứu, gây nuôi và sinh sản tại trang trại do anh Mai Hoàng Nam – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương phụ trách.

  – Bắt đầu gây nuôi sinh sản từ năm 2000 và phát triển đã trở thành thương hiệu Tràm Chim Việt cho đến nay.

  – Tràm Chim Việt được mọi người tin tưởng và yên tâm khi mua hàng vì hàng xuất xứ từ  trại nên yên tâm về dịch bệnh và chất lượng.

  – Ngoài ra trang trại còn hổ trợ các đơn vị cá nhân gây nuôi số lượng lớn về kỹ thuật xây dựng chuồng trại cũng như kỹ thuật chăm sóc, kỹ thuật nuôi sinh sản.

  Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Tràm Chim Việt:

  1. Tràm Chim Việt còn chuyên xây dựng các Aviary đẹp, rộng rãi, cho phép các loài sinh vật cảnh của bạn có nhiều không gian hơn để di chuyển xung quanh và hoạt động, cung cấp một môi trường tự nhiên hơn và cho sinh vật cảnh tiếp xúc với không khí và ánh sáng mặt trời.

  gt-tcv-(1)

  Aviary trưng bày tại số 01 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai

  Aviary trưng bày tại số 01 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai

  Một số hình ảnh trang trại sinh vật cảnh kiểu mẩu

  gt-tcv-(3)

  – Tràm chim việt nhận thiết kế thi công các trang trại cũng như nhà chim ở các biệt thự sân vườn. Do chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực avairy nên tư vấn thiết kế xây dựng cho quí tổ chức cá nhân với chi phí thấp nhất, bên cạnh cung cấp các giống chim cảnh quí hiếm để quí khách hàng thưởng hoạn môn chơi nghệ thuật này mà không cần phải suy nghĩ nhiều về kỹ thuật chăm sóc.

  – Tư vấn thiết kế, tư vấn lấy sáng, tư vấn chăm sóc, khử mùi, tư vấn nuôi chim sinh sản, cách bảo quản trứng, cách chăm sóc chim con, cách điều trị bên thường gặp.

  2. Đến với Tràm Chim Việt là quý vị đã đến với thế giới sinh vật cảnh đầy thú vị. Dưới đây là một số sinh vật cảnh tiêu biểu của TCV đã và đang gây giống nuôi dưỡng:

  vảy cá lớn 2

  Gà vãy cá

  – Là giống gà Tre chính hiệu bởi không hề có phiên bản to hơn. Là giống gà tuyệt vời để nuôi kiểng, một bầy gà vảy cá cần rất ít thức ăn so với các giống gà khác. Kích thước nhỏ cũng giúp việc nuôi ở những nơi không giang hẹp. Trẻ em có thể chơi với chúng và một khi gà được chơi nhiều thì chúng càng dạn người hơn.

  Trĩ bảy màu đỏ Nhật (Red golden pheasant)

  Trĩ bảy màu đỏ Nhật (Red golden pheasant)

   – Xuất xứ từ Nhật Bản và nhân giống thành công tại Tràm Chim Việt. Tuổi thuần thục 2 năm, hoàn thiện màu.

  – Sinh sản 1 năm khoảng 20 trứng. Trĩ bảy màu đỏ được xếp trong 10 loại sinh vật cảnh đẹp nhất hành  tinh.

  Gà Phoenix

  Gà Phoenix

  – Xuất xứ Bang Phoenix – Mỹ. Được nhập khẩu và nhân giống tại Việt Nam. Tuổi thuần thục trưởng thành là 1 năm tuổi. Sinh sản khoãn 40 – 50 trứng/năm.

  – Tràm Chim Việt cũng đã nhân giống gà Phoenix thành công và cung ứng ra thị trường.

  – Gà onagadori (nhật bản)

  hình ảnh su tầm

  – Xuất xứ nhật bản, sinh sản từ 60 – 90 trứng /năm. Tuổi thuần thục 1 năm tuổi. Là giống gà đẹp và lạ mắt, Thích hợp nuôi trong các biệt thự vườn ở các nước vùng nhiệt đới.

  -Gà bramhma(khổng lồ)

  5

  Gả bramhma

  vit-uyen-uong-(34)

  Gà lôi trắng

  Thuộc dòng Trĩ, tuổi thuần thục 2 năm. Sinh sản khoảng 20 trứng/năm.

  Phân bố ở vùng trung du Việt Nam.

  – Vịt Uyên Ương: Giống vịt sinh sống và làm tổ đẻ trứng trên cây rất đẹp và có giá trị thẩm mỹ và bảo tồn, giống Vịt này đang được nghiên cứu nhân giống tại trang trại. Quí vị có thể nuôi trong hòn non bộ trong sân vườn quí vị thật là còn gì bằng.

  vit-uyen-uong-(18)

  vịt uyên ương

  – Tràm Chim Việt được xem là nơi có uy tín để các bạn yêu quí Chim Cảnh, Gà Cảnh cả nước đến giao lưu học hỏi kinh nghiệm và trao đổi những sản phẩm yêu thích nhằm tránh những rủi ro trong việc mua bán qua mạng gặp những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn mà phải trả chi phí cao, do đó Tràm Chim Việt sẽ giúp quí khách hàng yên tâm vì đây là một trang trại có uy tín lâu năm nếu quí khách hàng nào quan tâm tới mô hình sản xuất Nông Nghiệp – Du Lịch sinh thái mang lợi nhuận cao trong thời kỳ phát triển kinh tế Nông Nghiệp sạch trên cả nước.

  – Tràm Chim Việt được hội nông dân hỗ trợ trong việc nghiên cứu nhân rộng mô hình sản phẩm có giá trị cao từ khâu nuôi trồng thức ăn cho đến gây nuôi sinh sản, Tràm Chim Việt sẳn sàng hợp tác các trang trại để chuyển giao công nghệ gây nuôi và cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu.

  – Tràm Chim Việt hợp tác với các cá nhân có trình độ chuyên môn cao về Thú Y để chăm sóc gây nuôi và các sinh viên Đại Học Nông Lâm Nghiệp nghiên cứu. Do đó sản phẩm cung cấp ra bên ngoài đảm bảo không lây bệnh cho các sản phẩm vật nuôi khác cũng như con người.

  – Tràm Chim Việt sẽ cung cấp tài liệu kỹ thuật gây nuôi cho các trang trại nuôi sinh sản số lượng lớn.

  – Tràm Chim Việt rất cám ơn các đơn vị, cá nhân, khu du lịch, các câu lạc bộ Gà cảnh, Chim cảnh đã ủng hộ Trang Trại của chúng tôi trong thời gian qua, Chúng tôi cam kết sản phẩm của trang trại chúng tôi cung cấp thuần chủng 100% không lai tạp,và tất cả sản phẩm Tràm Chim Việt cung cấp đều được tiêm ngừa đầy đủ theo qui định.

  3. Tràm Chim Việt chuyên xây dựng những ngôi nhà cổ với những đường nét hoa văn tỉ mỉ và đầy rung cảm, độc đáo mang lại vẻ đẹp ấn tượng và nhiều cảm xúc, tạo nên phần hồn của ngôi nhà cổ.

  Mời quí khách xem qua năng lực thi công nhà cổ của trang trại.

  Nhà tiếp khách

  Nhà tiếp khách

  Nhà từ đường

  Nhà từ đường

  Sảnh chánh điện thờ

  Sảnh chánh điện thờ

  Góc giếng quê

  Góc giếng quê

  Trân trọng cám ơn quí khách hàng quan tâm trang trại của chúng tôi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ  :

  MAI HOÀNG NAM

  SỐ ĐIỆN THOẠI : 0977044714 GẶP NAM HOẶC  0902898666 GẶP LỘC

  ĐỊA CHỈ :ẤP THẠNH HÒA, XÃ THẠNH HỘI,THỊ XÃ TÂN UYÊN ,TỈNH BÌNH DƯƠNG

  EMAIL : hoangnamthanhhoi@gmail.com